Điểm Danh Những Món Mì Trộn Tiếng Tăm Của Hàn Quốc
1. Mì lạnh trộn
Món mì lạnh trộn vô cùng phổ biến tại Hàn Quốc, đặc biệt là vào mùa hè. Mì lạnh được phục vụ trong một bát kim loại lớn với các nguyên liệu như dưa chuột, củ cải và lê thái lát cùng thịt bò, trứng lộc được xếp đẹp mắt. mì lạnh có mùi nồng, vị thanh th...
3. Jjolmyeong
Đây là một loại mì trộn với các loại rau củ quả thái sợi, trứng gà luộc và tương ớt cay ngọt Gochunjang. Jjolmyeong có mùi khá nồng với sợi mì dai, dài và to hơn bình thường. Chính mì vậy, khi đến các quán ăn gọi món mì này, người ta thường nhờ người bá...
5. Mì trộn kimchi
Đây là món ăn có màu đỏ khá đẹp mắt. nguyên liệu chủ đạo của mì trộn kimchi là dưa chuột, rau thái nhỏ và kimchi cay. Cách chế biến món ăn này rất nhanh và đơn giản. bạn chỉ mấy vài phút thôi là có được một tô mì trộn chua cay đúng vị, thơm ngon.Xem thêm: Cách làm mì trộn kimchiĐể thưởng thức mì trộn chua cay này, bạn có thể đến June Noodle House. Ở June còn có các món mì trộn khác như mì đùi gà sốt BBQ, mì sốt phô mai… và các món ăn Hàn Quốc nổi tiếng khác.Xem thêm: Tất Tần Tật Những Phiên Bản Biến Tấu Của Sợi Mì Quen Thuộc
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!