Mẹ đảm hướng dẫn cách nấu bánh đa cá rô không bị tanh, ngon tuyệt vời
Cuối tuần là thời gian tuyệt vời nhất để cả gia đình cùng nhau chuẩn bị những món ăn ngon, bổ và hấp dẫn. Một bát bánh đa cá rô đầy ú ụ, thơm nức chắc chắn sẽ khiến những người khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng.
Nguyên liệu:- 3kg cá rô- Bánh canh (bánh đa trắng)- Nghệ- Hành- Gừng- Dầu điều- Rau cải xanh- Xương ống- Gia vị mắm muối.Cách làm:Cá rô làm sạch ruột, cạo vảy, bóp muối, rửa sạch. Có thể dùng bột mỳ hoặc dấm vào bóp cùng để làm nhanh hết tanh và nhớt....
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!