Cách Luộc Vịt Không Bị Tanh Và Giữ Nguyên Vị Thịt Ngọt

Bí quyết luộc vịt được mềm ngon, không bị hôi lông

Thịt vịt thanh mát, thường được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau nhưng vịt luộc vẫn là món được lòng người thưởng thức nhất bởi món ăn nhẹ nhàng, không cầu kì, không có nhiều dầu mỡ và dễ ăn. Tuy nhiên, mỗi khi tiến hành luộc thịt vịt, nhiều mẹ nội trợ lại không thể làm bay hết mùi tanh khó chịu mỗi khi luộc vì lông vịt sau khi nhổ sẽ tiết ra một mùi khá hôi khiến thịt luộc cũng bị ám mùi hương này. Để có thể giúp vịt có được vị thơm lừng, không còn tỏa mùi khó chịu nữa, chị em nên lưu ý và áp dụng ngay cách luộc này nha.Vịt nấu chao hấp dẫn!

Đọc thêm

1. Cách chọn vịt ngon

- Thịt vịt dùng để luộc không nên chọn những con quá béo, khi ăn sẽ rất ngậy mỡ dễ gây ngán. Không nên chọn vịt quá già, lúc luộc thịt sẽ bị dai, ăn không ngon, đặc điểm để bạn nhận diện chính là chúng có mỏ nhỏ và cứng. Thêm nữa, nếu bạn chọn phải vị...

Đọc thêm

2. Làm sạch lông và sơ chế vịt

- Nếu bạn mua vịt đã được làm chỗ bán làm sạch tất cả thì khi về bạn chỉ cần sơ chế lại một lần nữa cho hết lông còn sót vì chưa hẳn người bán đã làm thật kĩ cho bạn.- Còn nếu bạn mua vịt nguyên con và còn nguyên lông, chưa cắt tiết thì đầu tiên bạn ...

Đọc thêm

3. Cách luộc vịt ngon, hấp dẫn

Sau khi đã hoàn tất hết các công đoạn làm sạch vịt, bạn bắt tay vào tiến hành luộc vịt. Đây là một bước quan trọng để thịt vịt được ngon, thơm, mềm chắc.- Những nguyên liệu cần có khi luộc thịt vịt gồm: vịt đã làm sạch, 1 củ gừng tươi đập dập (hoặc 1 c...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Vosc