Hướng Dẫn Nấu Canh Măng Chua Cá Diêu Hồng

Nguyên liệu làm Canh măng chua cá diêu hồng Cho 3 người

Đọc thêm

Cách nấu canh măng chua cá diêu hồng

Sơ chế cá diêu hồng: Cá diêu hồng làm sạch mang, sạch ruột và đánh vảy. Để khử mùi tanh của cá, dùng một chút nước thêm 1 ít gừng lát và giấm vào để rửa cá. Muốn cá nấu canh chua được ngon thì cần lấy hết máu đông trong bụng và mang cá ra, tiếp đó cắt cá thành những khứa vừa ăn.

Đọc thêm

Cách sơ chế cá sạch nhớt, không bị tanh

Ướp cá: băm nhỏ 3 củ hành tím, 3 cái đầu hành và 1 trái ớt hiểm. Ướp cá diêu hồng với 1 muỗng cà phê muối, hành tím băm, đầu hành băm và ớt hiểm băm. Chú ý thoa đều gia vị khắp mình cá và trong khoang bụng để cá được thấm gia vị, ướp cá trong 15 phút.Sơ chế các n...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Vosc