Đậu Tây Trắng

Đậu tây trắng Noom 100% giống thuần chủng, trồng lâu năm tại Ch’om Tây Giang. Là nhóm hàng CSR, hỗ trợ nhóm đồng nghiệp người Cơ Tu canh tác bền vững sinh kế dưới tán rừng, canh tác xen kẽ tự nhiên hoàn toàn dưới tán rừng. Chất lượng đậu tây trắng được sự giám sát chặt chẽ từ khâu gieo giống, vun trồng, đến thu hoạch, sơ chế.

Quy trình canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ sinh thái, không sử dụng bất kỳ hoá chất nông nghiệp (không phân bón hoá học, không thuốc bảo vệ thực vật) cho từng hạt đậu đen căng mẩy, dồi dào dinh dưỡng.

Đậu tây trắng Noom có hạt già với thời gian chiếu sáng trên cây cao, vài hạt có đốm vàng tự nhiên của hạt đậu già.

Quy cách đóng gói

noom dau tay trang 060924 3

Đậu tây trắng chứa nhiều sắt, các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: đồng, sắt, magie, mangan, chất xơ, folate (vitamin B9), vitamin B6, kẽm, canxi, selenium… tốt cho sự phát triển của trí não và sức khỏe tổng thể của trẻ con trong bụng mẹ. Cũng giống với đậu nành, đậu tây trắng chứa isoflavone, giúp da dẻ mịn màng hồng hào, nhiều collagen.

Một số nghiên cứu cho thấy việc tiêu thụ đậu thận có thể giúp giảm nguy cơ tăng cân và béo phì nhờ vào chất kháng tinh bột.

Dau Tay Trang 05

Hướng dẫn sử dụng

Rửa sạch, kiểm tra lại hạt rồi ngâm với nước sạch trên 1 tiếng rồi hầm luộc chín rồi chế biến món ăn

Dễ dùng trong các bữa ăn hằng ngày như hấp cơm, hầm thịt, hầm cháo, nấu chè, làm sữa, làm bánh, nấu cháo…

Nguyên liệu bổ dưỡng trong các món ăn tốt cho bà bầu, phụ nữ đang cho con bú và trẻ nhỏ.

Phù hợp người ăn chay, ăn kiêng,

Xây mịn ra dạng bột sệt để đắp mặt

Nguồn nguyên liệu

Đậu tây trắng được gieo giống chính vụ xuân thu hoạch vụ hè.

Vun trồng theo phương thức canh tác nông nghiệp tự nhiên, sinh kế bền vững dưới tán rừng.

Quy trình sản xuất

Link nội dung: https://vosc.edu.vn/dau-trang-tay-a73986.html