Bạn có biết tràng lợn là bộ phận nào không?

Tràng lợn là bộ phận nào của lợn và cách làm tràng lợn ra sao? Các bạn đã biết chưa nào? Tràng lợn là món ăn ngon và hấp dẫn nhất mà ai khi thưởng thức lần đầu cũng đều mê mẩn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận biết được tràng lợn. Để hiểu rõ hơn thì các bạn phải tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Tràng lợn là bộ phận nào?

Nếu bạn vẫn chưa biết tràng lợn là bộ phần nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu. Tràng lợn hay còn gọi là dồi trường lợn là món ngon nhất trong các bộ phận của con lợn. Tràng lợn là bộ phận sinh dục của heo có dạng hình ống dài, màu trắng và rất được ưa thích bởi vị ngon ngọt, dai dai giòn giòn rất hấp dẫn.

Phầm dồi ngon nhất nằm ở những con lợn cái lúc sắp sửa rượng đực, lợn nái đã đẻ rồi thì dồi trường không giòn và có mùi hôi khai. Ngoài ra, tràng lợn còn được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn.tràng lợn là bộ phận nào

Hướng dẫn cách sơ chế tràng lợn

Cũng giống như các thực phẩm khác, tràng lợn cũng cần được sơ chế trước khi chế biến. Dưới đây là hai cách làm sạch tràng lợn vô cùng đơn giản và hiệu quả

Cách 1: Làm sạch với chanh và muối

Cách 2: Làm sạch bằng giấm

Hướng dẫn cách luộc tràng lợn ngon

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu:

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

Bước 3: Chế biến

Bước 4: Pha nước chấm

tràng lợn là bộ phận nàoSau khi đọc xong bài viết, có lẽ các bạn đã biết tràng lợn là gì và tràng lợn là bộ phận nào của lợn rồi đúng không nào? Ngoài ra, bài viết còn chia sẻ cách làm món tràng lợn luộc thơm ngon giòn sần sật nữa chứ. Bây giờ bạn có thể bắt tay vào làm món tràng lợn thơm ngon này rồi đó.

Link nội dung: https://vosc.edu.vn/truong-lon-la-gi-a73971.html