HƯỚNG DẪN NẤU TRÂN CHÂU NGON MÀ KHÔNG HỀ BỊ DÍNH

Đối với các tín đồ trà sữa thì trân châu đã trở thành một “gia vị” không thể thiếu và rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Việc nấu trân châu cũng khá đơn giản, nhưng nếu không biết cách thì trân châu sẽ không được mềm và dai như mong muốn. Vậy nấu trân châu thế nào mới ngon? Sau đây GTP xin chia sẻ với các bạn cách nấu trân châu vừa mềm, vừa dai mà lại không sợ bị dính nhé!

NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ:

CÁCH NẤU:

CÁCH BẢO QUẢN:

CHÚ Ý:

Trên đây là những chia sẻ của GTP để có những hạt trân châu ngon. Bằng cách nấu đơn giản, cách sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ làm nên những cốc trà sữa trân châu ngon tuyệt và hợp vệ sinh.

Chúc các bạn thành công!

Link nội dung: https://vosc.edu.vn/cach-nau-tran-chau-co-san-a50393.html