Thị trường bánh kẹo nói chung và sản phẩm kẹo nói riêng được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng để phát triển với đa dạng sản phẩm và hương vị. Một trong số đó là sản phẩm kẹo dẻo được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn với đặc tính mềm dẻo, hình dáng đa dạng, màu sắc bắt mắt. Để làm ra được những viên kẹo dẻo với chất lượng tốt nhất, đủ sức cạnh tranh hỏi sự đầu tư chỉn chu về công nghệ và máy thiết bị. Ngày hôm nay, VinaOrganic xin giới thiệu đến các bạn dây chuyền sản xuất kẹo dẻo hương trái cây 3 lớp với đầy đủ máy thiết bị hiện đại, thao tác dễ dàng, giúp bạn yên tâm đầu tư.
Bạn muốn sản xuất kẹo dẻo hương trái cây thơm ngon nhưng với cách làm thủ công mất khá nhiều thời gian, cùng với các sự cố xảy ra trong quá trình sản xuất như kích thước không đều, chất lượng các mẻ kẹo không đồng nhất. Để sản xuất kẹo dẻo chất lượng bạn cần đầu tư các máy móc thiết bị tiên tiến. Trong một dây chuyền sản xuất kẹo dẻo 3 lớp của VinaOrganic sẽ bao gồm: máy nấu cô đặc kẹo, khay đổ kẹo, máy đánh bột, máy cắt kẹo.
Công đoạn đầu tiên trong quy trình sản xuất là công đoạn nấu kẹo. Thay vì nấu dịch kẹo thủ công theo cách truyền thống, bạn sẽ cần đến một chiếc máy nấu cô đặc kẹo chuyên nghiệp. Một trong số đó là Máy nấu cô đặc kẹo 50L của VinaOrganic. Chiếc máy giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu và cho năng suất cao.
Bên cạnh đó máy sẽ có những ưu điểm sau đáng để đầu tư:
Kẹo sau khi nấu xong ta tiến hành đổ ra khay để định hình kẹo. Khi đổ khay bạn nên đổ nhẹ nhàng, tránh nỏi bọt khí sẽ ảnh hưởng đến cảm quan của kẹo.
Tùy vào nhu cầu, điều kiện kinh tế bạn có thể đầu tư khay nhựa hoặc khay inox. Tuy nhiên, VinaOrganic khuyến khích bạn nên đầu tư khay inox bởi vì khay inox có tuổi thọ cao hơn so với khay nhựa, đầu tư một lần sử dụng lâu dài.
Đối với kẹo dẻo 3 lớp, bạn cần thêm chiếc máy đánh bột để đánh mashmallow. Máy có vai trò tạo marshmallow cho lớp thứ 2 của viên kẹo, bạn cần phải biết kỹ thuật đánh marshmallow như thế nào để có thể tạo ra lớp mashmallow mềm xốp, chất lượng. Khi mua máy tại VinaOrganic, chúng tôi sẽ hướng dẫn cũng như chuyển giao kỹ thuật đánh marshmallow trong dây chuyền sản xuất kẹo dẻo.
Công đoạn cuối cùng trong quy trình sản xuất kẹo dẻo đó là công đoạn cắt kẹo - tạo hình sản phẩm. Khi kẹo đã nguội ta lấy ra khỏi khay và đem qua công đoạn cắt. Ở công đoạn này, chúng ta sẽ dùng đến Máy cắt kẹo.
Việc sử dụng Máy cắt kẹo để tạo ra các viên kẹo với kích thước bằng nhau giúp khối lượng mỗi viên kẹo đồng nhất, tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm.
Xem thêm video Máy cắt kẹo dẻo 3 lớp
Ngoài sản xuất sản phẩm kẹo dẻo hương trái cây 3 lớp, dây chuyền trên có thể áp dụng để sản xuất sản phẩm: kẹo dẻo, kẹo dẻo xoắn khoanh,… Chúng ta có thể áp dụng hệ thống máy này cho nhiều công nghệ kẹo dẻo khác nhau. Điều này giúp cho bạn có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư cho dây chuyền sản xuất của mình.
VinaOrganic - là đơn vị đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chuyển giao công nghệ và Chế tạo máy thiết bị thực phẩm. Chúng tôi hiểu rằng, giá trị bền vững và vận hành liên tục của máy thiết bị luôn có ý nghĩa quan trọng trong việc sản xuất sản phẩm của khách hàng. Ngoài cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, VinaOrganic còn có đội ngũ Kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, sẵn lòng tư vấn và giải quyết các vấn đề của khách hàng, với các chế độ hậu mãi chu đáo:
- Bảo hành 12 tháng, Dịch vụ bảo trì trọn đời, luôn đầy đủ linh kiện thay thế nhanh chóng.
- Hỗ trợ kĩ thuật 24/7/365, sẵn sàng hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm cho khách hàng qua Hotline/Zalo.
- MIỄN PHÍ Vận chuyển toàn quốc
- MIỄN PHÍ Lắp đặt tận nơi
- MIỄN PHÍ Thử mẫu - Test máy
- MIỄN PHÍ Chuyển giao Công nghệ
Liên hệ ngay với VinaOrganic để được tư vấn chi tiết về Dây chuyền sản xuất kẹo dẻo hương trái cây 3 lớp cũng như những Dây chuyền sản xuất khác nhé!
Thùy Nhung VinaOrganic
Link nội dung: https://vosc.edu.vn/keo-deo-3-mau-a20404.html